วิธีแต่งหน้าปกปิดฝ้า กระ ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าสามารถช่วยให้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้ได้ สำหรับใครที่ลองทาแป้งปกปิดก็แล้ว หรือทารองพื้นปกปิดก็แล้ว แต่รอยกระ ฝ้า เจ้ากรรมก็ยังโผล่ออกมาให้เห็นอยู่ดี ลองเอาทริกเมคอัพนี้ไปใช้กันดู รับรองรอยกระหายวับได้ในพริบตาเลยแหละ

1. เริ่มจากลงรองพื้นเสียก่อน ลงแบบบาง ๆ เกลี่ย ๆ ให้เท่ากันทั่วหน้า โดยยังไม่ต้องเน้นที่รอยฝ้า-กระ

2. แตะคอนซีลเลอร์ลงบริเวณรอยกระ ฝ้า แล้วค่อย ๆ ใช้แปรงเกลี่ย ๆ ให้เรียบเนียน ซึ่งการใช้แปรงปัดจะช่วยให้เนื้อครีมคอนซีลเลอร์กลมกลืนไปกับผิวได้ดีและไม่หนาเตอะ

3. ใช้แปรงแตะรองพื้นสีผิวเดียวกับผิวเรากดย้ำลงไปบนรอยกระเบา ๆ อีกรอบ แต่อย่ากดแรงนะคะ เพราะอาจจะทำให้คอนซีลเลอร์หรือรองพื้นที่เราลงไปก่อนหน้านี้ติดแปรงกลับขึ้นมาได้

4. จากนั้นใช้พัฟแตะแป้งฝุ่นในปริมาณน้อย แตะเบา ๆ ที่ฝ่ามือก่อนเพื่อให้แป้งกระจายทั่วพัฟ แล้วจึงนำมากดเบา ๆ บริเวณรอยฝ้านั้นก่อน แล้วก็ค่อย ๆ กดซับให้ทั่วใบหน้าอีกที จากนั้นค่อยแต่งหน้าตามด้วยขั้นตอนต่อไป

เทคนิคการแต่งหน้าที่คิวยูแนะนำไปนี้ จะช่วยแก้ไขและปกปิดรอยกระของคุณให้หายไปได้ แต่ การบำรุงผิวให้สุขภาพดีก็ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาฝ้า กระ ที่ต้นเหตุ

แสงแดด เป็น สาเหตุหลัก ของปัญหาฝ้า กระ ซึ่งเป็นผลจากการที่ผิวได้รับแสงแดดมากจนเกินไปทำให้มีกระบวนการผลิตเม็ดสีหรือที่รู้จักกันในชื่อของเมลานินที่มากเกินไปในบางบริเวณของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นเกิดเป็นรอยสีน้ำตาลเข้มไปจนถึงเทา แก้ปัญหา ฝ้ากระ จากต้นเหตุด้วย

Q You Oil Free
Sunscreen Cream SPF50,PA++

คิว ยู ออยล์ ฟรี ซันสกรีน ครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ ++
ครีมปกป้องแสงแดดผิวหน้าสูตรกันน้ำ ปราศจากน้ำมัน ด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ปกป้องการทำลายผิวจากแสงแดดด้วย Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ทำให้ผิวไม่ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ สารสกัดจากโสมช่วยทำให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนกว่าวัย

ติดต่อสอบถามได้ที่
line official account : @qyou


0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This function has been disabled for QYOU SUCCESS.