ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นไปแล้วกับงาน Grand Opening “QYOU SUCCESS 2021” ที่จัดขึ้น ณ บริษัท คิวยู ซัคเซส (ไทยแลนด์) จำกัด สำนักงานใหญ่ในวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา และเราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าและผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในงานวันนี้ QYOU SUCCESS หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสดูแลและส่งต่อความสุข พร้อมสุขภาพดีให้กับลูกค้าทุกคน

คุณณิชานันท์ อรปิติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.คิวยู ซัคเซส จำกัด      เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของ QYOU SUCCESS ธุรกิจเฮลท์แอนบิวตี้ของบริษัทที่สามารถครองแชมป์บริษัทใหม่ทำยอดขายแบบก้าวกระโดดรวดเร็วภายในระยะเวลา 1 ปี ดังนั้น ในปีนี้ คิวยูซัคเซส ลุยเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อรองรับการขยายฐานเติบโตของ QYOU SUCCESS ซึ่งเป็นไปทิศทางเดียวกับแนวโน้มภาพรวมธุรกิจสุขภาพและความงามที่สดใสเดินหน้าขยายตัวต่อเนื่อง เพราะปัจจุบันทุกเพศทุกวัยหันมาดูแลและใส่สุขภาพความงามของตัวเองมากขึ้นทวีคูณ

สำหรับรูปแบบธุรกิจใหม่ QYOU SUCCESS เป็นการเปิดรับนักธุรกิจ QYOU SUCCESS เพื่อให้โอกาสนักขายทั่วประเทศมาเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า QYOU SUCCESS ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Quality For You” จริงใจ โปร่งใส สินค้าได้มาตรฐาน พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ ซื้อสินค้าราคาพิเศษก่อนใคร สามารถทำกำไรสูงสุด 70% จากราคาปกติ รวมไปถึงรับทองทันทีเมื่อสะสมยอดซื้อครบตามกำหนด และลุ้นท่องเที่ยวฟรีทั่วโลก

บริษัทคิวยู ซัคเซสเปิดรับนักธุรกิจ แล้วตั้งแต่วันนี้ สามารถสมัครได้ ผ่านช่องทาง ได้แก่ Line OA:@qyou
เว็บไซต์ https://qyousuccess.com/

บ.คิวยู ซัคเซส จึงขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่เปิดโอกาสให้เราได้ดูแลสุขภาพชาวไทย ด้วยความรักและความเอาใจใส่อย่างดี เพื่อตอบแทนที่ลูกค้าเชื่อใจ และเชื่อมั่นให้คิวยู ซัคเซส เป็นตัวแทนดูแลสุขภาพของคุณ


0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This function has been disabled for QYOU SUCCESS.